[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  
ไฟลุกร้านค้าซีฟู้ดกลางเมืองจังหวัดลพบุรีไม่มีเจ็บตาย
โดย : Thaikool   เมื่อวันที่ : เสาร์ ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565   


ไฟลุกร้านค้าซีฟู้ดกลางเมืองจังหวัดลพบุรีไม่มีเจ็บตาย

เกิดเหตุไฟเผาห้องแช่อาหารสด ตู้แช่เย็น และก็เก็บถ่านเตาปิ้งปิ้ง ร้านค้าซีฟู้ดกลางเมืองจังหวัดลพบุรี โชคดีไม่มีคนที่บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ สภ.เมืองจังหวัดลพบุรี รับแจ้งจากราษฎรว่า พบเจอกรุ๊ปควันสีดำลอยออกมาจากตึกร้านค้าจังหวัดลพบุรีซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์สมุทรเผา ตั้งอยู่เลขที่ 129 ข้างทางกษัตริย์ กลุ่ม 3 ตำบลป่าตาล อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ก็เลยไปตรวจดูจุดเกิดเหตุเป็นตึก 2 ชั้น เจอมีกรุ๊ปควันสีดำลอยออกมาทางข้างหลังร้านค้าแต่ว่าภายในปลอดคนอยู่ ประชาชนที่รู้จักจำเป็นต้องโทรศัพท์ตามเถ้าแก่เป็น นางสาวมาศสวรรณ สนธิกาญจน์ มาเปิดประตูร้านค้าให้ข้าราชการเข้าไปตรวจตรา ห้องต้นเหตุของเพลงอยู่ข้างหลังร้านค้าซึ่งเป็นห้องเก็บของสดแช่เย็น รวมทั้งเก็บเตา พร้อมถ่านหุงปิ้งปิ้งเยอะแยะ กำลังถูกไฟลุกแดงไปอีกทั้งกอง ทำให้ลุกลามไปติดตู้แช่อาหารสด ถูกไฟเผาละลายไป 1 ข้างหลัง จากการสอบปากคำทราบดีว่า ที่ร้านค้า
ดังที่กล่าวมาแล้วได้ปิดบริการไปตั้งแต่ตอนเที่ยงคืนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ส่วนในร้านค้าปลอดคนเฝ้า ซึ่งต้นสายปลายเหตุคาดว่าน่าจะมาจากความไม่ระมัดระวังของเถ้าแก่ที่นำเถ้าถ่านเหลือจากเตาลูกค้ามาเทรวมกันในถังเพื่อเก็บนำไปใช้ใหม่ ผลที่ตามมาไฟดับไม่หมดทำให้เกิดประกายไฟไปถูกกองถ่านที่อยู่ใกล้กันจนกระทั่งแผ่ขยาย อีกทั้งประชาชนใกล้เคียงได้แจ้งว่าได้กลิ่นควันมาตั้งแต่ 03.00 น. กระทั่งรุ่งแจ้งมองเห็นควันลอยออกมาจากตึก แจ้งให้ตำรวจรู้เพื่อมาวิเคราะห์

เข้าชม : 65

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
 ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอท้ายเหมือง   
  1/2 หมู่ที่ 4  ตำบลท้ายเหมือง อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา  82120  โทร 076-571128
 
   ขอบคุณ อ.นิกร เกษโกมล ผู้พัฒนาcms

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05